Trà xanh C2 500ml

Bán buôn, bán lẻ tại: Cửa hàng tự chọn Huy Giang.

Địa chỉ: Khu đô thị Phú Lộc 4, P. Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn (Đối diện Sân cỏ nhân tạo Trung tâm thanh thiếu niên)

Điện thoại: 0253.600.343 – 0916.777.237

 

Mô tả

Thông tin về công ty URC:
Công ty URC là một trong những công ty sản xuất nước uống và bánh kẹo lớn nhất tại Phi-lip-pin được thành lập từ năm 1954 và đang phát triển mạnh tại các thị trường Châu Á khác. Hiện tại sản phẩm trà xanh C2 của công ty đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới như: Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông , Việt Nam… Dựa trên sự lợi thế về thương hiêu và thị trường vững mạnh cũng như chất lượng sản phẩm cải tiến, công ty URC đang ngày một phát triền việc kinh doanh của mình và dẫn đầu về thị phần cho tất cả các ngành hàng. Đặt biệt là ngành hàng trà xanh.
Thông tin URC Việt Nam & sản phẩm C2:
Năm 2005, công ty URC đầu tư nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Việt nam Singapore. Được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động trên dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động và khép kín với một quy trình giám sát và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của từng bộ phận. Từ đó, công ty URC cam kết luôn đảm bảo cho sản phẩm trà xanh C2 đạt tiêu chuẩn tốt nhất về chất lượng cũng như mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng. Điều này được minh chứng qua việc nhãn hàng C2 đã vinh dự được nhận giải vàng thương hiệu về An Toàn Vệ sinh Thực phẩm do Bộ Y Tế cấp năm 2009.
Hiên nay, trên thị trường, C2 đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ phía các khách hàng và đang trở thành một trong những sản phẩm trà xanh hàng đầu trên thị trường Việt Nam cũng như trong tâm trí người tiêu dùng. Uống trà xanh C2 không chỉ là một thói quen tốt mà còn thể hiện một phong cách sống hiện đại và lành mạnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà xanh C2 500ml”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *